EXCEL hiện nay vẫn là công cụ chính, ưa dùng trong các công ty vừa và nhỏ, bởi Excel dễ sử dụng và không phải trả phí bản quyền giống như các phần mềm kế toán.

Còn đối với kế toán những người chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thì rất cần phải sử dụng thành thạo Excel trong công tác hoạch toán kế toán, bởi khi bạn hoạch toán trên Excel bản sẽ hiểu rõ về bản chất kế toán, quy trình luân chuyển chứng từ và số liệu từ khâu nhập liệu đến khâu làm sổ sách, báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính . Khi làm kế toán trên Excel bạn có thể chủ động kiểm tra đối chiếu sổ sách số liệu giữa các sổ chi tiết, sổ cái, sổ tổng hợp và các Báo cáo tài chính từ đó làm căn cứ để lên kế hoạch cân đối thuế GTGT, TNDN và báo cáo tài chính cuối năm.

Xuất phát từ mức độ cần thiết và tính phù hợp trên Học Viện Kế Toán Việt Nam đã biên soạn riêng một bộ chứng từ thực tế chuyên cho việc: Dạy làm kế toán trên Excel.

Khóa học kế toán trên Excel thực hành thực tế tại Hà Nội

Khóa học kế toán trên Excel thực hành thực tế tại Hà Nội

I. Đối tượng tham gia khóa học:

– Tốt nghiệp trung cấp, Cao đẳng, Đại học chưa có kinh nghiệm

– Học các ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán

– Kế toán đang làm tại Doanh nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ.

II. Nội dung khóa học kế toán trên Excel

Vì đây là khóa học thực hành thực tế trên Excel nên Học Viện Kế Toán Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn Tài liệu học và Mẫu sổ sách kế toán trên Excel:

– Tài liệu học của bạn sẽ là những hóa đơn chứng từ thực tế: hóa đơn GTGT, phiếu thu, chi, phiếu nhập kho – xuất kho, giấy báo nợ – có của ngân hàng…rồi đến các mẫu biểu báo cáo đã được in sẵn để các bạn tham khảo.

– Mẫu sổ sách trên Excel: các bạn sẽ được cung cấp một File Excel chứa đầy đủ tất cả các mẫu biểu sổ sách theo quyết định hiện hành.

Sau khi đã cung cấp tài liệu học xong, kế toán Trưởng sẽ hướng dẫn các bạn các xử lý hóa đơn, chứng từ để lấy đó làm căn cứ ghi sổ:

– Hướng dẫn cách ghi sổ Nhật ký chung, cách làm bảng tính lương, bảng kê Nhập – Xuất kho, cách làm bảng cần đối phát sinh…

– Kế toán Trưởng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các hàm ứng dụng trong Excel để lên sổ sách và các báo cáo một cách nhanh và chính xác nhất.

– Hướng dẫn cách lập Báo cáo tài chính cuối năm, cách kiểm tra và khắc phục các sai sót thường gặp trong quá trình làm sổ.

– Hướng dẫn cách in sổ sách.

III. Thời gian học và học phí:

1. Thời gian:

Thời gian của Khóa học kế toán thực hành trên EXCEL từ 10 – 12 buổi là bạn có thể làm được nhưng nếu bạn vẫn chưa thành thạo thì Học Việ Kế Toán Việt Nam sẽ dạy thêm mà không thu phí, để đảm bảo học xong là các bạn phải làm được.

– Có 3 ca học tùy bạn lựa chọn:

+ Ca 1: 8h – 10h30 ( 2-4-6 hoặc 3-5-7)

+ Ca 2: 14h – 16h30 ( 2-4-6 hoặc 3-5-7)

+ Ca 3: 18h – 20h30 ( 2-4-6 hoặc 3-5-7)

2. Học phí : 800.000 vnđ/HV/Khóa

IV. Kết quả đạt được sau khóa học thực hành kế toán trên excel:

– Các bạn sẽ hiểu được bản chất quy trình luân chuyển chứng từ và số liệu từ khâu nhập liệu đến khâu làm sổ sách, báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính .

– Chủ động kiểm tra đối chiếu sổ sách số liệu giữa các sổ chi tiết, sổ cái, sổ tổng hợp và các Báo cáo tài chính từ đó làm căn cứ để lên kế hoạch thuế, kế hoạch cân đối thuế GTGT, TNDN và báo cáo tài chính cuối năm.

– Làm chủ công việc kế toán tư vấn cho giám đốc khi cần.

– Học xong các bạn được cấp chứng chỉ xác nhận tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Hotline: 0933.433.242 – Ms Loan (Hỗ trợ đào tạo)
Email: tuvanhotroketoan@gmail.com
Website:  http://dichvuketoanhanoi.vn/ 

Bài viết liên quan
Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu
Thực trạng hiện nay là kế toán ra trường đi làm trái ngành hay thất nghiệp khá nhiều, sở dĩ họ không tìm được một công việc đúng chuyên môn ...
Xem bài viết
Khóa học phần mềm kế toán Fast, Misa
Như các bạn thấy đấy hiện nay: Hình thức ghi sổ sách kế toán bằng tay đã không còn nhiều mà thay vào đó là các phần mềm kế toán ...
Xem bài viết
Khóa học kế toán tổng hợp
Khoá học kế toán tổng hợp thực hành là một trong những khóa học được rất nhiều bạn kế toán mới ra trường lựa chọn. Bởi ở khóa học này kế ...
Xem bài viết
Khóa học kế toán thuế
Kế toán thuế là phần công việc quan trọng và khó nhất trong bất kỳ một doanh nghiệp nào. Nhân sự kế toán thuế đỏi hỏi phải nắm chắc và ...
Xem bài viết
Khóa học kế toán cho người mới bắt
Khóa học phần mềm kế toán Fast, Misa
Khóa học kế toán tổng hợp
Khóa học kế toán thuế

Bình luận bài viết

bình luận